MÁY IN LASER TRẮNG ĐEN HP PRO M12W

Chào Mừng Bạn Đến Với Website Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Việt Trang Anh

Email: viet929@gmail.com

MÁY IN LASER TRẮNG ĐEN HP PRO M12W

MÁY IN LASER TRẮNG ĐEN HP PRO M12W

– In Laser trắng đen khổ A4

– Bảo hành 1 năm
  • 2.390.000đ
  • 575
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

- Máy in laser trắng đen HP Pro M12W được HP cho ra mắt với nhiều tính năng tích hợp nổi bật và tiện lợi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in laser trắng đen HP Pro M12W được thêm vào những tính năng như: tích hợp kết nối không dây, in từ thiết bị di động và in trực tiếp qua mạng; thì Máy in laser trắng đen HP Pro M12W chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Máy in laser trắng đen HP Pro M12W sử dụng công nghệ in laser với độ phân giải 600 x 600 dpi, tốc độ in nhanh với 19 trang/phút, in trang đầu tiên ở chế độ Ready là 8.9 giây. Sản phẩm có khả năng in ấn lên đến 1000 trang/tháng.

- Sản phẩm sở hữu công nghê mực in Jet Intelligence và HP auto on/off giúp người dùng tiết kiệm được điện năng và chi phí với việc tạo nhiều bản in hơn so với mực thường lên đến 48%.

- Máy in laser trắng đen HP Pro M12W còn được hãng HP tích hợp công nghệ in không dây khi kết nối các thiết bị qua ứng dụng HP ePrint giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng. Với thiết bị di động (tablet hoặc smartphone) sử dụng hệ điều hành android 4.4 trở lên hay hệ điều hành google chrome, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài nguyên và in nội dung cần thiết một cách nhanh chóng.

- Kể cả khi không có kết nối mạng, với tính năng in trực tiếp không dây của HP thì người dùng vẫn có thể kết nối với các thiết bị di động trong văn phòng đến máy in một cách dễ dàng. Ngoài ra, HP còn hỗ trợ người dùng với ứng dụng HP Smart. Với ứng dụng, người dùng có thể in, scan, chia sẻ tài liệu qua email hoặc kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây từ thiết bị di động, giúp cho các công việc hàng ngày tại văn phòng trở nên dễ dàng.

-Sản phẩm: Máy in laser đen trắng

-Hãng sản xuất: HP

-Model: LaserJet Pro M12W - T0L46A

-Tốc độ: 19 trang A4/ phút

-Khổ giấy: A4, A5, A6, B5, postcards, envelopes (C5, DL, B5)

-Bộ nhớ: 8Mb

-In đảo mặt: Không

-Độ phân giải: 600 x 600 dpi

-Cổng giao tiếp: USB/ WIFI

-Dùng mực: Dùng mực CF279A (~1000 trang)

-Mô tả khác: Khay nạp giấy 150 tờ; khay chứa giấy đã in 100 tờ

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline